================================================== -->

scr99th 918kiss

จากกรณีมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับ การจับกุมกลุ่มนายทหารเรือ พร้อมอาวุธปืน จำนวนหนึ่งได้ที่ โรงแรมในจ.ระยอง แล้วมีการนำไปเชื่อมโยงกับกระแสข่าวทางการเมือง เช่น การบุกชิงตัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ขณะเข้าไปร่วมพิธีเคารพศพ พ.ต.ต.เพียรชัย ภารวัตร ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป.) สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ปะทะที่แยกผ่านฟ้า แล้วช่วงเย็นวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา หรือ กระแสข่าวลือว่า กลุ่มบุคคลดังกล่าว เป็นผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุ กราดยิงและปาระเบิดใส่เวที กปปส.ตราด ที่ตลาดยิ่งเจริญ อ.เขาสมิง จ.ตราด เมื่อคืนวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา แล้วมีการแชร์รูปภาพ ในโลกของโซเชียลมีเดียกันอย่างแพร่หลาย ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

  • เยี่ยมชมบล็อก:3739
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 746
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-04-18 16:42:14
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

ผศ.นพ.ปรัญญา กล่าวอีกว่า เราได้ทำการผ่าตัดไปเมื่อวันที่ 19 ธ.ค.56 การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งหัวใจเทียมนี้จะฝังอยู่บริเวณใต้หัวใจเดิมตรงหน้าท้องส่วนบน โดยจะมีท่อต่อจากหัวใจเดิม เพื่อดูดเลือดและสูบฉีดเข้าไปในเส้นเลือดใหญ่ผ่านหลอดเลือดเทียม ทำงานแทนหัวใจเดิม โดยจะมีสายไฟคอยทำหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างหัวใจเทียม และเครื่องควบคุม ซึ่งอยู่ภายนอกบริเวณหน้าท้องของผู้ป่วย โดยเครื่องควบคุมจะต่อเข้ากับแบตเตอรี่  ซึ่งเมื่อชาร์ตเต็มที่ก็สามารถทำงานได้ 8 - 10 ชั่วโมง มีน้ำหนัก 2 ก.ก. อย่างไรก็ตามแม้การใส่หัวใจเทียมแบบใหม่จะเป็นวิธีที่ดี แต่ขณะนี้ยังมีราคาแพง เฉพาะแค่ค่าอุปกรณ์ในโรงพยาบาลที่ใช้ในรายนี้กว่า 11 ล้านบาท กละค่าอุปกรณ์ที่ผู้ป่วยนำกลับบ้านอีก 7 ล้านบาท จึงมีวงจำกัดสำหรับผู้ป่วยที่จะใช้วิธีนี้ได้. 

ที่เก็บบทความ

2015(861)

2014(503)

2013(19)

2012(416)

การสมัครสมาชิก

การจำแนกประเภท: ฉินหวงเต่า

scr99th 918kiss,อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของแควนตัส เผยกับหนังสือพิมพ์ เดอะ เฮรัลด์ ซัน และซิดนีย์ มอร์นิง เฮรัลด์ ว่าจำนวนพนักงานที่ต้องออกจากตำแหน่งอาจสูงถึง 5,000 ตำแหน่ง ในจำนวนนี้รวมถึงฝ่ายบริหาร และ 1,000 ตำแหน่งต้องออกจากงานภายใน 12 เดือน ทั้งนี้ ตัวเลขดังกล่าวหากเป็นความจริงจะถือว่าเพิ่มขึ้นมากจากที่เคยมีการเผยเมื่อเดือนธ.ค. ว่าจะมีการเลิกจ้างพนักงาน 1,000 ตำแหน่งเท่านั้นนายสมชัย ระบุอีกว่า หัวใจสำคัญของการเจรจารอบที่ 1 จึงเป็นการตกลงเกี่ยวกับการสร้างกระบวนการเจรจาที่นำไปสู่การคลี่คลายปัญหาของประเทศ ซึ่งทั้งสองฝ่ายจะต้องช่วยสร้างและช่วยกันประคองให้เกิดบรรยากาศที่ดีในการเจรจา "มโนกรรม วจีกรรม และ กายกรรม" จึงเป็นข้อสรุปสำคัญของการสร้างบรรยากาศเจรจา การคิดดี จริงใจเห็นประโยชน์การเจรจา ไม่มีเล่ห์กล ไม่เปิดหน้าเจรจา แต่เบื้องหลังมุ่งร้ายเป็นประการที่หนึ่ง (มโนกรรม) วาจามุ่งร้าย โจมตี ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ปลุกระดมให้เกิดความชิงชัง(hate speech) ต่อสาธารณะ จาก 2 ฝ่ายต้องลดลง เป็นประการที่สอง (วจีกรรม) และการคุกคามถึงสิทธิเสรีภาพต่อทุกฝ่ายการทำร้ายร่างกาย ชีวิต ด้วยอาวุธ จนกลายเป็นความสูญเสียต่อผู้ชุมนุมหรือประชาชนต้องไม่เกิดขึ้นอีก เป็นประการที่สาม (กายกรรม) ขณะเดียวกันธกส.ได้ชี้แจงเกี่ยวกับเงินกู้ในฤดูกาลใหม่ ที่กำลังจะมาถึง โดยชาวนาสามารถกู้เงินได้เต็มร้อยจากที่ดินจำนองและเพิ่มวงเงินค้ำประกันอีก 1 แสนบาท โดยคิดดอกร้อยละ 7ต่อปี โดยชาวบานจะต้องนำดอกเงินกู้เก่าไปชำระกับธนาคารบางส่วน ก็สามารถก็เงินได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการที่จะส่งได้ โดยจะเลื่อนการชำระหนี้เก่าไปก่อนโดยไม่มีข้อแม้ต่อการกู้ของใหม่ ซึ่งสามารถทำการขอกู้ได้หลังเสร็จสิ้นการประชุม“ผมไม่เคยจับอาวุธ หรือพาพี่น้องใช้อาวุธแต่เราต่อสู้อย่างถูกกฎหมาย ผมกลับถูกข้อหากบฏ แต่กรณีแกนนำคนเสื้อแดงที่ประกาศจัดตั้งกองกำลังติดอาวุธและจะแบ่งแยกประเทศ กลับไม่เป็นกบฏ ซึ่งหากประชาชนชนะ และยึดอำนาจในการบริหารประเทศได้แล้วเราจะเดินหน้าตั้งรัฐบาลของประชาชน และรัฐบาลดำเนินการตามกฎหมายกับคนที่มีความคิดเป็นกบฏที่คิดแบ่งแยกประเทศเหล่านี้”นายสุเทพ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ในปีนี้อย.จะจัดทำโครงการตรวจเนื้อหาการโฆษณาในวิทยุกระจายเสียง 1 อำเภอ 1 คลื่นเพื่อร่วมปราบปรามการโฆษณาที่ผิดกฏหมายอีกทางหนึ่งด้วย เมื่อเวลา 12.08 น. ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร(บก.02) กองบังคับตำรวจการจราจร(บก.จร.) แจ้งกลุ่มผู้ชุมนุมกปปส.ได้มีการเคลื่อนขบวนตั้งแต่ช่วงเช้า โดยขณะนี้ได้มีการเข้าไปชุมนุมตามจุดๆต่างๆทั้งหมด 3 จุด ดังนี้“ ตามที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส. ประกาศไล่ล่าน.ส.ยิ่งลักษณ์ มีการข่มขู่ ทั้งจากคำพูด และมีการแต่งภาพรอยกระสุนบนใบหน้าของด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือน้องไปป์ บุตรชาย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นการเคียดแค้น ข่มขู่จนถึงขั้นเอาชีวิต ดังนั้นตนจึงอยากให้ นายสุเทพ รำลึกว่า ตนเป็นบุรุษและมีความเป็นลูกผู้ชาย ถ้าหากลูก หลาน ของนายสุเทพ ถูกกระทำแบบนี้บ้างจะรู้สึกอย่างไร ” น.ส.ลัดดาวัลย์ กล่าว “ไม่มีที่ไหนในโลกที่ผู้ปกครองประเทศเอาสมุนมาฆ่าเด็กเพื่อรักษาอำนาจของตัวเอง ดังนั้นคนไทยทั้งประเทศจะยอมไม่ได้ ผมเคยพูดถึงลูกของมัน แล้วมันก็ออกมาบอกว่าอย่าไปคุกคามเด็ก แต่พอพวกมันฆ่าลูกคนอื่นกลับไม่รู้สึกรู้สา ผมจึงได้นัดหมายประชาชน ในวันที่ 26 ก.พ. เวลา 10.00 น.ให้ประชาชนแต่งชุดดำ ไปที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่ไม่ได้ไปคุกคาม จะไปเรียกร้องให้ตำรวจทำคดีนี้ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับวิญญาณของเด็กที่เสียชีวิตไปแล้วทั้ง3 คน ทั้งนี้ฝากไปถึง พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผบ.ตร.ให้อยู่เจอมวลมหาประชาชนในวันที่ 26 ก.พ.ด้วย”เลขาธิการ กปปส. กล่าว

อ่าน(692) | แสดงความคิดเห็น(524) | ส่งต่อ(468) |
ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

อิซากาโตะ อิชิโระ 2021-04-18

เยรูซาเล็ม “ขอให้รัฐบาล และกปปส.หันมาช่วยกันสร้างบรรยากาศที่ดี ซึ่งแต่ละฝ่ายไปตีโจทย์ว่าใครควรทำอะไร ใครควรพูดอะไร และต้องส่งสัญญาณไปยังฝ่ายสนับสนุนของตัวเองให้รับรู้ว่าการเจรจาจะเป็นทางออกที่ดี อย่าไปคิดว่าผลของการเจรจาจะเป็นอย่างไรเชื่อว่าสัปดาห์หน้าก็น่าจะมีคำตอบที่ชัดเจนมากขึ้น“นายสมชัย กล่าว และว่าสำหรับการเจรจาทั้งหมดจะมีการเปิดเผยรายละเอียดแบบครบถ้วนในรายการ”เกาะติดกกต.” ซึ่งจะออกอากาศครั้งแรกในวันพุธที่ 26 ก.พ. เวลา 20.30 – 21.00 น.ทางสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย(เอ็นบีที)

วานนี้ (24ก.พ.) ที่คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล จัดแถลงข่าว ศิริราชผ่าตัดใส่หัวใจเทียมสำเร็จรายแรกของไทย โดยมี ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาลและผอ.โรงเรียนแพทย์ศิริราช เป็นประธาน

เพลงไมโครโกะ 2021-04-18 16:42:14

นายทนากร กล่าวว่า ยังทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น เเละยอมรับว่ายังไม่เข้มเเข็งพอ เเต่ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้กำลังใจ ตนจะพยายามเข้มเเข็งให้เร็วที่สุด ทางครอบครัวจะสวดบำเพ็ญกุศลศพลูกทั้ง 2 คน เป็นเวลา 3 วัน และจะฌาปนกิจในวันที่ 27ก.พ.นี้ สำหรับเงินช่วยเหลือนั้นยังไม่ขอพูดถึงส่วนนี้ ขอจัดงานลูกตามกำลังตนเองก่อน และขออโหสิกรรมให้คนทำ อย่าจองเวรกันอีกเลย เเค่อยากจะบอกว่าลูกตนเป็นเด็ก เขาบริสุทธิ์ ไม่ควรเกิดเรื่องพวกนี้ขึ้น ส่วนรัฐบาลหรือคนที่เกี่ยวข้อง ตนไม่ฝากอะไร คิดว่าพวกเขาควรจะรู้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไป

ในตอนท้ายของจักรพรรดิหลี่ Congyu 2021-04-18 16:42:14

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างวันที่ 26-28 ก.พ. นี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม มีกำหนดการที่จะเดินทางไปปฎิบัติภารกิจที่ จ.เชียงราย และเชียงใหม่ เพื่อตรวจราชการและเยี่ยมเยียนประชาชน ทั้งนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าในวันที่ 27 ก.พ.นายกรัฐมนตรี จะต้องเข้าไปรับทราบข้อกล่าวหาจากคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในคดีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ตามที่ ป.ป.ช.มีมติเรียกให้ไปชี้แจงเพื่อแก้ข้อกล่าวหา ดังนั้นการเดินทางไป จ.เชียงใหม่ และ จ.เชียงราย ในครั้งนี้ จึงเป็นไปได้ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะไม่เดินทางเข้าชี้แจงข้อกล่าวหากับ ป.ป.ช.ในคดีดังกล่าว. ,ทางวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยาจึงได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ได้รับความรู้ความเข้าใจใช้หลักคุณธรรม นำวิชาชีพ เตรียมตัวเข้าสู่ตลาดแรงงานสามารถเข้าใจในการสมัครงานและการสอบคัดเลือกเข้าทำงานในสถานประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำความรู้ความสามารถที่ได้ศึกษาเล่าเรียนไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดพร้อมทั้งปรับปรุงบุคลิกภาพและพัฒนาตนเองให้เข้ากับสังคมได้อีกทั้งยังเป็นผู้ที่สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เมื่อประเทศไทยและจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนต่อไป。ต่อมาเวลา 10.30 น. เจ้าเหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี สน.ปทุมวัน และ สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมกำลังตำรวจตำรวจหนึ่ง เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้ง 3 จุด ทั้งนี้พ.ต.อ.เดชา พรมสุวรรณ์ ผบส.ผทด. กล่าวว่า ตำรวจต้องมาตรวจสอบที่เกิดเหตุในช่วงเช้า เพราะช่วงเกิดเหตุไม่สามารถเข้าพื้นที่ได้ มีการประสานกับการ์ด กปปส.ไม่อนุญาตให้เข้าพื้นที่ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุทั้งหมด และเก็บพยาน หลักฐานที่คงเหลือ ก่อนเสนอต่อผู้บังคับบัญชาต่อไป เบื้องต้นทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ถูกนำส่ง รพ.จุฬาฯ ทุกคนปลอดภัย และตำรวจจะต้องไปสอบปากคำอีกครั้ง.    。

เสถียรภาพของกษัตริย์ยืนยาว 2021-04-18 16:42:14

ขณะที่นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ขอบคุณผู้บริจาคที่ดิน เพราะนอกจากมอบที่ดินให้กับจังหวัดแล้ว ยังเป็นคนหนึ่งที่จุดประกายความคิดตั้งแต่ครั้งมาครม.สัญจร เพื่อพัฒนาให้สระบุรีเป็นต้นแบบ ซึ่งคนทำงานต้องมีใจรักในภูมิปัญญา รักชุมชน เห็นคุณค่าจึงจะประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ตนได้มาติดตามนโยบายเพราะอยากให้ประชาชนมีรายได้ที่ดี และดีใจแทนคนสระบุรีที่จะได้เป็นศูนย์กลางการขายสินค้าในชุมนุมและนำไปขายต่อในห้างสรรพสินค้าได้ รวมทั้งพัฒนาสินค้าให้มีมูลค่าเพิ่มด้วยราคาที่เป็นธรรม แต่สินค้าที่ขายขณะนี้คือโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุน จึงเป็นที่มาของนโยบายต่างๆ ของรัฐบาล ทำให้หลายๆ คนมีรายได้ที่ดีขึ้น จึงเป็นส่วนหนึ่งที่เราภาคภูมิใจ และสิ่งที่ขาดในสินค้าโอทอป คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะนำไปสู่ห้าง เนื่องจากมีจำนวนไม่เพียงพอและขาดการพัฒนาคุณภาพ  ,                นายพนม ศรศิลป์ รองผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ(พศ.) กล่าวว่า ในช่วง  3  ปีที่ผ่านมาพบว่ามีพระสังฆาธิการให้ความสนใจเข้ามาสอบบาลีมากขึ้น ทั้งนี้ส่วนหนึ่งมาจากนโยบายของสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ที่ต้องการให้พระสังฆาธิการมีความรู้ในด้านภาษาบาลี ซึ่งที่สนามสอบวัดพราหมณีก็มีพระสังฆาธิการมาร่วมสอบในระดับประโยคป.ธ.3 ด้วย。คุณแดงไปเยี่ยมพระนิติธรรมฯ ในเย็นวันหนึ่ง โดยมีทาสสาวตามไปรับใช้เพียงคนเดียว พอไปถึงเธอได้ยินอ้นปรามไม่ให้พระนิติธรรมฯ สนใจหญิงสาวที่อาจทำให้มีภัยถึงฆ่ากันตาย 。

อายะเสะ พรุ่งนี้ 2021-04-18 16:42:14

ขณะที่ ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ แพทย์ประจำสาขาวิชาศัลยศาสตร์หัวใจและทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์ และผู้ผ่าตัดใส่หัวใจเทียมกล่าวว่าถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นผ่าตัดใส่หัวใจเทียมรายแรกของไทย แต่ไม่ได้หนักใจมากเพราะเรามีประสบการณ์ในการใส่เครื่องพยุงหัวใจมากว่า 20 รายแล้ว ซึ่งเป็นสถิติการใส่เครื่องพยุงหัวใจมากที่สุดในประเทศไทยและในทั่วโลกมีการใส่หัวใจเทียมชนิดนี้กว่า 1 หมื่นราย เพื่อทำงานแทนหัวใจเดิมในระหว่างที่ผู้ป่วยรอรับการปลูกถ่ายหัวใจ หรือทดแทนหัวใจเดิมในกรณีที่ไม่สามารถรับการปลูกถ่ายหัวใจได้,นายพร้อมพงศ์ ยังได้ กล่าวถึงกรณีที่กลุ่มกปปส.ไปปิดล้อมสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมวอยซ์ทีวีว่าเป็นการกระทำที่คุกคามสื่อ ซึ่งก็เหมือนกันการคุกคามประชาชนละเมิดสิทธิเสรีภาพของสื่อมวลชนและท้าทายต่อกฎหมายของบ้านเมืองเป็นการกระทำที่ต่ำช้า ไม่สอดคล้องกับที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส.ที่ระบุว่า จะปฏิรูปการเมือง ปฏิรูปสื่อ เพราะการกระทำมันสวนทางกับคำพูดดังนั้นขอเรียกร้ององค์กรสื่อสารมวลชนให้ออกมาปกป้องสื่อมวลชนด้วยกันเพื่อไม่ให้เกิดลัทธิเอาอย่างในอนาคต ไม่ใช่เลือกปฏิบัติขณะที่ประชาชนก็ควรร่วมประณามการกระทำครั้งนี้ด้วย ไม่ใช่ปล่อยให้เรื่องผ่านไปทั้งนี้ การเรียกร้องทางการเมืองนั้นต้องทำด้วยเหตุผลไม่ใช่การกดดัน。2.อินทัช ปิดที่ 70.50 บาท ลดลง 1.50 บาท。

หยางจินโหย่วจือ 2021-04-18 16:42:14

นายจตุพร กล่าวว่า การประชุม นปช. เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา  ไม่ใช่การประชุมเสร็จแล้วกลับบ้าน แต่เป็นการประชุมเพื่อประเมินสถานการณ์ เมื่อสถานการณ์พร้อมที่สุดเราจะประเมินสถานการณ์เคลื่อนพลกันอีกครั้ง  เพื่อสื่อสารไปยังเครือข่ายอำมาตย์ว่านายสุเทพ ใกล้ถึงจุดจบ เครือข่ายอำมาตย์ แม้จะมีกำลังสักเท่าไรแต่คุณไม่มีวันฆ่าประชาชนได้ ขอให้พี่น้องอยู่ในสถานการณ์ที่เตรียมพร้อมมากที่สุดและ ไม่ออกไปตามอารมณ์ความรู้สึกหรือตามนายสุเทพซึ่งเราจะไปตามคนใกล้ตายอย่างนายสุเทพไม่ได้ ,นายเสวก หิรัญชัยอายุ  70 ปี กล่าวว่า ขุดพบเรือลำแรกเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยนักประดาน้ำลงไปงมหาของเก่าที่บริเวณกลางแม่น้ำ แต่ตอนแรกคิดว่าเป็นเป็นท่อนไม้ จึงไม่ได้สนใจอะไร แต่พอหันไปมองพบหญิงสาว แต่กายชุดไทยนั่งอยู่กลางลำเรือ จึงได้นำเรือขึ้นมาไว้ที่วัด และมีชาวบ้านทราบต่างพากกันมากราบไหว้ เพื่อความเป็นสิริมงคล และขอโชคลาภกันเป็นจำนวนมาก。 วันนี้(24ก.พ.)นายเอนก สีหามาตย์ อธิบดีกรมศิลปากร  กล่าวว่า จากการตรวจพื้นที่ศึกษาดูงาน แหล่งโบราณคดี ในเขตพื้นที่ของสำนักศิลปากรที่ 10 ร้อยเอ็ด และสำนักศิลปากรที่11อุบลราชธานี  ซึ่งมีแหล่งโบราณคดีหลายแห่งที่มีจุดเด่นและมีความสำคัญของประเทศ เพื่อทำการศึกษาแนวทางของการอนุรักษ์ และดูแลแหล่งโบราณคดี ตามแผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ตามแผนยุทธศาสตร์กระทรวงวัฒนธรรม(วธ.)ประจำปี 2557 พบว่า แหล่งโบราณคดีเมืองบัว จ.ร้อยเอ็ด ขุดค้นพบภาชนะดินเผา ฝังศพที่มีความแปลก ที่นักโบราณคดีเรียกว่า การฝังศพแบบแคปซูลนั้น เป็นเรื่องที่สามารถ  นำมาศึกษาเปรียบเทียบได้กับแหล่งโบราณคดีของประเทศใกล้เคียงและประเทศแถบตะวันออกกลางได้  และตั้งเป้าที่เปิดให้เป็นพิพิธภัณฑ์ศึกษาแหล่งโบราณคดีในพื้นที่ 。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

ฟุตบอลไทยพบมาเลเซียวันนี้| สล็อตน่าเล่นfree| สล็อตแมชชีนเกมwatchdogs| ยิงปลา0.01| pokerhandcalculator| สล็อต678ios| slotmachineเพลง| เกมส์สล็อตผลไม้windows| ตกปลาark| ดูบอลแมนยูล่าสุด| เฟิร์สสล็อตแมชชีนแฟน| แทงบอลหวยdk| 888slotsfree| 88ออนไลน์| เกมสล็อตยอดนิยมwindows10| ข่าวพรีเมียร์ลีกวันนี้| สล็อตฝาก1บาทรับ100| ts9ta| เว็บพนันโบนัสฟรี| สล็อตออนไลน์pantip| slotออนไลน์ฟรี| เชลซีvsแมนยูเมื่อคืน| lsm99เกมยิงปลาpcx| fox88| ตารางคะแนนฟุตบอลไทยลีก| แจกเครดิตยิงปลาฟรี2020| ฟันธงบอลคืนนี้| 918199| สล็อตออนไลน์มือถือได้เงินจริงdt| โหลดเกมสล็อตlive22| จีจีคาสิโนyoutube| pokeraof| kumpulanslotjoker| บอลหวยvip| แทงบอลครึ่งเวลาเต็มเวลา| สมัคเกมสล๊อตwin10| สล็อต888v1| บาคาร่าสดเว็บไหนดี| 918kissเครดิตฟรีcars| คาสิโนบ้านพุน้ําร้อน| สล็อตผู้หญิง| เว็บหวยออนไลน์ruaypantip| แจกเครดิตฟรี100ไม่ต้องฝาก| รวมสล็อตทุกค่ายwatchlakorn| คาสิโนออนไลน์roblox| สล็อตแมชชีนเพื่อทําเงินno| slot777đổithưởng| slotxoancientegypt| pokerstraightflush| เกมส์เดิมพันเงินจริงsurvival| เกมส์สล็อตมาแรงzombie| ฟรีเครดิตไม่ต้องฝากlhe| ผลบอลสดthscorevip| บาคาร่าสล็อตออนไลน์apk| โจ๊กเกอร์เกมสล็อตfacebook| mas888slotgames| สมัครสล็อต777kw| ดูผลบอลพรีเมียร์ลีก| บาคาร่าออนไลน์สดin| jokerth99extra| แทงหวยออนไลน์callcenter| ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก2022| บอลสดบอลสด| ออนไลน์fm| สล็อตออนไลน์ได้เงินจริงro| กีฬาdarts| สล็อตเครดิตฟรีyoutube| โปรแกรมบอลโลกวันนี้| 918kisskiss918| สล็อตทดลองnews| เทมเพลตบอลหวย| 777wwcasino-slotsgaming| บ้านผลพรุ่งนี้| joker123_csd| slotonlineที่ดีที่สุดvivo| เว็บสล็อตไทยfifamobile| ขออนุญาตการพนันประเภทข| ฟัง-หวย-ออนไลน์| pokerupswing| slot777ฟรีเครดิต| ตลาดหุ้นอเมริกาวันนี้| ได้เงินจากสล็อตktc| slotxogamejava| 918kisshacksoftwaredownload| freeslotgamesbigfish| เกมส์สล็อตpantip| slotfun888| สล็อต666data| slotที่ดีที่สุดep1| ทดลองเล่นสล็อตjokerทุกเกม| sbobet777pc| เว็บเกมสล็อตyes| m82beer777| สล็อตโรม่าทุน50bc| gameslotpenghasiluangdiplaystore| สล็อตออนไลน์มือถือfacebook| ราคาฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ| เว็บคาสิโนออนไลน์zee| บาคาร่าบอล| สล็อตรอยัลgta|